Bảng báo giá quảng cáo Google Ads

Trước khi trình bày bảng giá Google Ads thì mời bạn đọc qua thông tin của tôi và những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads Phạm Bảo.

Ai sẽ là người làm quảng cáo cho bạn ?

Ảnh Phạm Bảo Adwords

Phạm Bảo

– 5 Năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads

– Hiện là đối tác của Google tại Việt Nam

– Quản lý hàng nghìn chiến dịch

– Đã chi tiêu trên 100 tỷ đồng cho Google Ads

LIÊN HỆ NGAY

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads của tôi

– Được tôi đối tác của Google trực tiếp làm quảng cáo và tư vấn

– Có báo cáo hàng ngày về chi phí giúp bạn nắm rõ được tình hình.

– Chi phí quảng cáo trên Google Ads minh bạch.

– Được trực tiếp tôi tư vấn miễn phí về Google Ads

Chi phí quảng cáo Google Ads là bao nhiêu ?

Giá quảng cáo trên Google Ads tùy thuộc vào 2 yếu tố đó là: mức độ cạnh tranh của từ khóa và số lượt click vào quảng cáo của bạn. Ngoài ra tôi sẽ thu thêm phí dịch vụ quản lý quảng cáo của bạn, chi phí này sẽ phụ thuộc vào ngân sách quảng cáo của bạn.

Bạn hãy để lại thông tin để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí, bởi vì mỗi ngày nghề có một mức chi phí khác nhau.

Bảng giá Google Adwords

Liên hệ Phạm Bảo bằng cách nào ?

Bạn có thể liên hệ với tôi bằng cách để lại thông tin của bạn vào Form liên hệ phí dưới. Ngay khi tôi nhận được thông tin của bạn thì tôi sẽ chủ động liên hệ lại cho bạn

  Câu hỏi thường gặp về báo giá quảng cáo Google Ads

  Câu hỏi 1: Chào Phạm Bảo. Nếu như tôi sử dụng dịch vụ của bạn tôi có thể điều chỉnh ngân sách một cách linh hoạt được không?

  Trả lời: Khi bạn sử dụng dịch vụ của tôi, bạn hoàn toàn có thể tăng giảm ngân sách theo ý mình, giúp cho quảng cáo của bạn có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

  Ví dụ bạn làm trong lĩnh vực quà tặng vào các ngày như 8/3 hay 20/10 bạn muốn tăng ngân sách để có thể bán được nhiều hàng hơn thì tôi hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó mà không thu thêm bất cứ một phụ phí nào.

  Câu hỏi 2: Tôi sẽ thanh toán tiền quảng cáo cho Phạm Bảo bằng cách nào?

  Trả lời: Khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads của tôi thì chi phí quảng cáo Google Ads bạn sẽ phải thanh toán trước một phần và cuối tháng khi có bảng thống kê chi tiêu của Google bạn sẽ thanh toán phần tiền còn lại cho tôi. Như thế sẽ thuận tiện cho cả bạn và tôi.

  Câu hỏi 3: Tôi muốn có báo cáo chi tiêu hàng ngày liệu có được không?

  Trả lời: Khi bạn dùng dịch vụ của tôi. Tôi sẽ có bảng báo cáo chi tiêu cho bạn hàng ngày giúp bạn có thể điều chỉnh phù hợp nhất. Bạn sẽ được báo cáo chi tiết số tiền chi tiêu, số click chuột, giá mỗi click chuột,… bảng cáo cáo khá chi tiết để bạn ra quyết định đúng không nào.

  Câu hỏi 4: Làm sao tôi biết được số tiền bạn đã trả cho Google Ads là bao nhiêu?

  Trả lời: Giá quảng cáo Google Ads tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh. Việc chi tiêu tiền quảng cáo sẽ được Google thống kê lại vào tài khoản Google Ads và số liệu này không thể sửa đổi. Tôi sẽ cho bạn xem về khoản chi tiêu này, cách làm này rất minh bạch giúp bạn quản lý được số tiền chi tiêu của bạn.

  Câu hỏi 5: Tôi không ở Hà Nội, tôi liên hệ bạn bằng cách nào?

  Trả lời: Tôi đã có rất nhiều khách hàng ở ngoại tỉnh, họ đều làm việc Online với tôi. Chúng ta có thể nói chuyện công vệc với nhau qua Zalo, điện thoại,…. Nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào.

  Câu hỏi 6: Nếu tôi dùng dịch vụ của bạn trong 1 năm thì tôi sẽ được khuyến mãi gì không?

  Trả lời: Với những khách hàng dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads của Phạm Bảo thì bạn sẽ được những chương trình ưu đãi mà tôi sẽ dành riêng cho bạn, phù hợp với bạn nhất.

  Câu hỏi 7: Tôi chưa biết chọn từ khóa nào phù hợp cho ngành nghề của mình, bạn giúp tôi được chứ?

  Trả lời: Tất nhiêu rồi, khi bạn đăng ký dịch vụ của tôi thì tôi sẽ giúp bạn lên từ khóa, viết quảng cáo, tối ưu giá quảng cáo Google Ads cho bạn, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất với chi phí quảng cáo Google Ads thấp nhất.

  Câu hỏi 8: Các loại dịch vụ quảng cáo Google mà Phạm Bảo Ads cung cấp là gì?

  Trả lời: Hiện tại tôi cung cấp rất nhiều loại hình quảng cáo bao gồm quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo Gmail, Youtube, Remarketing, Shopping, App,… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bảng giá Google Ads cũng tùy thuộc vào loại hình quảng cáo và ngân sách bạn dành cho quảng cáo. Để hiểu hơn bạn hãy liên hệ cho tôi nhé.

  Tác giả: Phạm Bảo