Google là một trong những kênh tiếp cận khách hàng rất tiềm năng, do đó việc quảng cáo Google Ads ko mất tiền hay còn gọi là quảng cáo trên Google miễn phí thì được nhiều người quan tâm và cũng không biết được cách thức làm như thế nào. Trong bài viết này thì tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo từ khóa trên Google miễn phí đơn giản dễ làm.

Có thể chạy bùng quảng cáo Google không

Đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều từ học viên của tôi. Việc chạy bùng quảng cáo thì trước đây diễn ra rất nhiều tại Việt Nam do hình thước thanh toán của Google Ads trước đây là trả sau ( nghĩa là khi mình tiêu tiền rồi mới phải thanh toán sau ). Nhưng bây giờ Google đã cập nhật lại cách thức thanh toán tại thị trường Việt Nam là thanh toán trả trước nghĩa là mình phải nạp tiền vào tài khoản trước khi chạy quảng cáo. Việc làm này của Google đã khiến cho một số bạn muốn chạy quảng cáo trên Google miễn phí bằng cách bùng tiền của Google không còn hoạt động được nữa. Vậy thì ngoài cách bùng tiền Google Ads ra thì còn cách chạy Google Ads ko mất tiền nào  nữa không thì xin mời bạn đọc phần tiếp theo nhé. Tôi sẽ hé lộ cho bạn về thủ thuật này.

Chạy quảng cáo google ads mà không mất tiền ảnh 1
Chạy quảng cáo google ads mà không mất tiền ảnh 1

Quảng cáo miễn phí trên Google qua nạp tiền chiết khấu

Hình thức nạp tiền chiết khấu tức là khi bạn bỏ ra một số tiền ví dụ như 10 triệu thì họ sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn là 100 triệu. Hình thức nạp tiền này sẽ qua các đơn vị trung gian, để hiểu rõ hơn về hình thức này thì tôi đã có một bài viết về nó bạn có thể xem tại đây

Hình thức nạp tiền này là phạm pháp, tiền mà bạn nhận được vào tài khoản đó có thể là những khoản tiền mà các Hacker đã ăn cắp thẻ tín dụng nước ngoài nạp cho bạn. Do đó tốt nhất bạn không nên dùng cách này để quảng cáo trên Google miễn phí vì nó vi phạm pháp luật và người chịu hậu quả đó chính là bạn.

Có cách nào quảng cáo trên Google miễn phí không

Hiện tại thì việc quảng cáo web trên Google miễn phí thì dùng mã Coupon hay còn gọi là mã khuyến mãi của Google là hình thức được Google cho phép và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hình thức này. Ở bài viết này thì tôi sẽ giải thích cho bạn mã Coupon là gì và cách có thể nhận được mã Coupon để quảng cáo trên Google miễn phí nhé.

Mã khuyến mãi Google ( coupon ) là gì

Mã khuyến mãi của Google là những mã mà được Google Ads cấp cho các nhà quảng cáo để các nhà quảng cáo có thể dùng nó cho việc quảng cáo từ khóa trên Google miễn phí. Mã này thì có rất nhiều loại, nhưng 2 loại phổ biết nhất là mã 900.000 vnđ và 1.350.000 vnđ.

Mã khuyến mãi Google Ads 1.350.00 vnđ

Làm sao để nhận được mã khuyến mãi của Google Ads

Để nhận được mã khuyến mãi của Google thì có rất nhiều cách, nhưng cách dễ dàng nhất là bạn có thể liên hệ với tôi, tôi sẽ tặng bạn mã coupon 1.350.000 vnđ của Google không giới hạn giúp bạn có thể quarng cáo trên Google miễn phí và không tốn tiền.

Tại sao tôi lại có nhiều mã Coupon để tặng cho bạn đến vậy

Nếu bạn có tìm hiểu về tôi thì hiện tại tôi đang là đối tác của Google tại Việt Nam, do đó tôi được Google cấp rất nhiều mã khuyến mãi. Do đó việc bạn cần làm là liên hệ với tôi để nhận mã hoàn toàn miễn phí để công việc quảng cáo của bạn trở nên đơn giản và giảm thiểu chi phí nhất.

Với bài viết cách chạy Google Ads ko mất tiền này của tôi thì hi vọng bạn có thể có hướng đi tốt để có thể giảm thiểu chi phí quảng cáo. Xin chúc bạn có thể quảng cáo trên Google miễn phí hiệu quả.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Gọi ngay