Bằng những thao tác đơn giản như thêm các ký tự đặc biệt Google Ads vào trong mẫu quảng cáo của Google thì quảng cáo của bạn sẽ thu hút người đọc hơn. Việc đó sẽ dẫn tới CTR cao hơn và điểm chất lượng mà thế cũng được tăng cao hơn và từ đó chi phí Ads của bạn cũng được giảm xuống. Dưới đây là một số kí tự đặc biệt Google Ads mà tôi thống kê lại, hi vọng nó có thể giúp ích được bạn trong quá trình tạo quảng cáo Google Ads hiệu quả.

Một số ký tự đặc biệt Google Ads hay được dùng

& @ % * ™ ® © ✓【

ۣۜA ۣۜB ۣۜC ۣۜD ۣۜĐ ۣۜE ۣۜF ۣۜG ۣۜH ۣۜI ۣۜJ ۣۜK ۣۜL ۣۜM ۣۜN ۣۜO ۣۜP ۣۜQ ۣۜR ۣۜS ۣۜT ۣۜU ۣۜW ۣۜV ۣۜX ۣۜY ۣۜZ

Ký tự đặc biệt trong Google Ads ảnh demo

Ký tự đặc biệt Google Ads khác

Hặc bạn muốn tạo nhiều ký tự đặc biệt trong Google Ads khác thì bạn làm theo cách sau: Nhấn và giữ phím ALT, đánh những số như bên dưới (lần lượt từng số đơn, ví dụ: 0 -> 1 -> 5 -> 3), sau đó nhả phím ALT ra:

Alt +0153: ™

Alt +0169: ©

Alt +0174: ®

Alt +64 : @

Alt+ 251: √

Bạn cũng có thể tạo ra nhiều mẫu ký tự hơn với các câu lệnh được tổng hợp dưới đây. Chúc bạn thành công và có được những mẫu quảng cáo hấp dẫn.

Ký tự đặc biệt trong Google Ads ảnh 2

Sử dụng ký tự đặc biệt Google Ads bằng biểu tượng cảm xúc

Để sử dụng ký tự đặc biệt trong Google Ads bằng biểu tượng cảm xúc thì bạn chỉ cần copy biểu tượng đó dán vào mẫu quảng cáo thôi. Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Google Ads không phải thời điểm nào cũng dùng được đâu anh em nhé. Tùy vào thời điểm mình mới dùng được thôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “cách tạo ký tự đặc biệt Google Ads” của tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có thể giúp ích được ai đó thì hãy chia sẻ để có thể lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn của mình bạn nhé.

Tác giả: Phạm Bảo

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Gọi ngay