Quảng cáo Google Ads giá rẻ

Banner Phạm Bảo Adwords

Chào bạn, trước khi đọc về 5 sự thật về dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ thì tôi sẽ trình bày cho bạn biết cách tính phí của Google Ads và mục đích khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads là gì? Giúp bạn hiểu hơn về Google Ads.

Mục đích thực sự bạn cần khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads đó có lẽ là lợi nhuận. Để có nhiều lợi nhuận thì bạn phải thu hút nhiều click từ những từ khóa mang lại khách hàng cho bạn vào website. Vậy việc đảm bảo click tới website của bạn có được các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ cam kết? Họ chỉ cam kết hiển thị một số từ khóa thôi đúng không nào, đôi khi những từ khóa này không mang lại khách hàng cho bạn, lượng tìm kiếm hàng tháng còn thấp khiến cho việc quảng cáo không mang lại hiệu quả.

Khách Hàng
Khách Hàng

Cách tính phí của Google Ads cho nhà quảng cáo

Với Google Ads sử dụng phương pháp tính phí dựa vào số click chuột vào quảng cáo. Giá mỗi click chuột sẽ phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Giá click chuột có thể bị thay đổi theo từng ngày do đối thủ cạnh tranh của bạn nâng giá. Nó cũng tùy thuộc vào vị trí quảng cáo của bạn hiển thị. Vậy tại sao các nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google giá rẻ lại có thể cam kết cho bạn vị trí hiển thị, click không giới hạn được cơ chứ. Chắc hẳn có điều gì được che giấu mà bạn không biết tới. Hãy cùng tôi tìm hiểu về sự thật này nhé.

Cách tính phí trong Google Adwords
Cách tính phí trong Google Ads

Giới hạn từ khóa

Bạn hãy thử hình dung nếu như bạn đang bán iPhone thì những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm để mua sản phẩm có thể là:

Mua iPhone 6

Mua iPhone 6 Plus

Địa chỉ mua iPhone Hà Nội

Mua iPhone 7

Mua iPhone 7 Plus

Mua iPhone 7 32Gb

iPhone 7 64Gb

…. Và hàng nghìn từ khóa khác

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ bạn chỉ được hiển thị 3-5 từ khóa thôi thì liệu rằng bạn đang bỏ lỡ bao nhiêu khách hàng tiềm năng.

Giới hạn từ khóa
Giới hạn từ khóa

Giới hạn thời gian hiển thị

Đôi khi những thời điểm thu hút nhiều click từ khách hàng tiềm năng nhất thì một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ lại không cho hiển thị. Liệu một ngày bạn check từ khóa của bạn đang chạy được mấy lần? Mỗi ngày có 24 tiếng bạn có kiểm soát được hết từ khóa bạn luôn hiển thị hay là không? Cách làm này cũng khiến cho họ tiết kiệm được nhiều tiền quảng cáo còn bạn thì không có khách hàng.

Giới hạn thời gian hiển thị
Giới hạn thời gian hiển thị

Giới hạn địa lý

Đôi khi khách hàng của bạn không nằm trong khu vực mà một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ nhắm mục tiêu. Do đó quảng cáo của bạn sẽ ít người click vào và dẫn đến việc bạn sẽ không có khách hàng.

Bạn hãy thử hình dung, hãy thử tưởng tượng mà xem nếu như bạn đang ở số 1 đường Cầu Giấy thì quảng cáo của bạn họ chỉ chạy quanh số 1 Cầu Giấy khoảng 1 km. Việc làm này sẽ khiến cho bạn mỗi khi check thứ hạng từ khóa thì quảng cáo của bạn đều xuất hiện. Bây giờ thì bạn hiểu tại sao quảng cáo của bạn luôn hiển thị mà không có khách hàng rồi chứ.

Giới hạn địa lý
Giới hạn địa lý

Giới hạn thiết bị hiển thị

Bạn có thói quen check thứ hạng chỉ dùng máy tính để check thôi đúng không nào? Biết được điều đó nên một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ đã lựa chọn chỉ cho quảng  của bạn chỉ hiển thị trên máy tính bàn. Khiến cho một lượng lớn khách hàng của bạn không nhìn thấy quảng cáo. Quá nguy hiểm đúng không nào?

Giới hạn thiết bị hiển thị
Giới hạn thiết bị hiển thị

Sử dụng tài khoản chạy lậu

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ chạy Google Ads giá rẻ đã không chịu thanh toán tiền cho Google Ads. Việc làm này dẫn đến hệ lụy là website của bạn sẽ không thể chạy được Google Ads sau này và người gánh chịu điều này không ai khác chính là bạn. Nên bạn hãy cẩn thật với một số dịch vụ chi phí cố định mà cam kết top, không giới hạn click chuột,… nhé.

Chạy bùng tiền Google Adwords
Chạy bùng tiền Google Adwords

Vừa rồi tôi đã nêu ra 5 lý do tại sao bạn nên tránh một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Ads giá rẻ rồi đó. Giúp bạn thông minh hơn trong việc lựa chọn đơn vị quảng cáo Google Ads.

Phạm Bảo – Cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google hiệu quả

Tại sao tôi lại dùng từ hiệu quả. Bởi vì khi bạn sử dụng dịch vụ của tôi bạn sẽ được tôi tư vấn chiến lược chạy Google Ads giúp bạn có nhiều khách hàng nhất, bạn sẽ không bị giới hạn từ khóa, vị trí hiển thị, thiết bị hiển thị, thời gian hiển thị, …. Bạn sẽ trả trực tiếp tiền cho Google Ads, số tiền này hoàn toàn được công khai và minh bạch. Ngoài ra bạn chỉ cần trả cho tôi một khoản tiền nho nhỏ về phí dịch vụ quản lý tài khoản Ads. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của tôi thì bạn để lại thông tin theo Form dưới đây, tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

    Tác giả: Phạm Bảo Adwords

    Bài viết bạn có thể quan tâm: Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads