Quảng cáo Google Đà Nẵng

Banner Phạm Bảo Google Ads

Đà nẵng là một thành phố khá đông đúc. Do đó việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng mục tiêu. Hiểu được điều đó nên tôi – Phạm Bảo đã đưa ra dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Đà Nẵng giúp bạn làm bá chủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh tại Đà Nẵng.

Phạm Bảo là ai ?

Ảnh Phạm Bảo Adwords

Phạm Bảo

– 5 Năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads

– Hiện là đối tác của Google tại Việt Nam

– Quản lý hàng nghìn chiến dịch

– Đã chi tiêu trên 100 tỷ đồng cho Google Ads

LIÊN HỆ NGAY

Dịch vụ quảng cáo Google Ads của Phạm Bảo

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty quảng cáo tại Đà Nẵng? – Tôi là một trong những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ quảng cáo Ads của tôi khá đa dạng về loại hình, bạn có thể lựa chọn loại hình mà bạn thấy phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp. Nếu như bạn không biết thì có thể liên hệ cho tôi, tôi sẽ tư vấn giúp bạn. => Liên Hệ

Quảng cáo tìm kiếm

Đây là loại hình quảng cáo mà mỗi khi khách tìm kiếm trên Google bạn sẽ được xuất hiện. Bạn sẽ trả tiền theo số click chuột, giá click tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Tôi lấy ví dụ bạn đang cần chạy từ khóa “công ty quảng cáo Đà Nẵng” thì mỗi khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa đó thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện.

Quảng cáo tìm kiếm Goolge Adwords
Quảng cáo tìm kiếm Goolge Ads

Quảng cáo hiển thị

Đây là loại hình quảng cáo giúp cho bạn chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng. Mỗi khi họ đọc báo, xem tin tức,… thì sẽ thấy quảng cáo của bạn xuất hiện. Bạn hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu theo vị trí ví dụ như chỉ hiển thị ở Đà Nẵng. Ngoài ra bạn có thể chọn tuổi, giới tính,.. khá thú vị đúng không nào.

Quảng cáo hiển thị
Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo Gmail

Đây là loại hình quảng cáo giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Loại hình quảng cáo Gmail khá rẻ nhưng ít ai áp dụng vì thiếu sự hiểu biết về nó, bạn hãy hình dung nếu như khách hàng của đang đọc Gmail về những sản phẩm, những báo giá của đối thủ mà quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện thì điều gì sẽ xảy ra, những đối tượng này là khách hàng tiềm năng của bạn đó. Điều đó thật tuyệt vời đúng không nào.

Quản Cáo Email
Quản Cáo Email

Quảng cáo Youtube

Một trong những kênh Marketing tuyệt vời đó là Youtube. Mỗi khi khách hàng quan tâm tới video liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp thì quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng thậm chí hàng triệu khách hàng tiềm năng do đó bạn đừng nên bỏ qua loại hình quảng cáo này nhé.

Nếu như khách hàng của bạn đang ở Đà Nẵng bạn cũng có thể lựa chọn chỉ những người ở Đà Nẵng nhìn thấy quảng cáo của bạn cũng được đó.

Quảng Cáo Youtube
Quảng Cáo Youtube

Quảng cáo Remarketing

Không phải khách hàng nào truy cập vào Website của bạn cũng mua hàng luôn đúng không nào. Họ còn phải đi tham khảo đủ thể loại do đó việc bám đuổi những khách hàng đã truy cập website là rất quan trọng. Mỗi khi họ đã vào website của bạn, họ đi đọc báo bạn sẽ cho quảng cáo xuất hiện giúp họ ấn tượng với thương hiệu của bạn hơn, loại quảng cáo này nó còn giúp khách hàng của bạn truy cập lại website của bạn một lần nữa với giá cực kỳ rẻ. Loại hình quảng cáo này không nên bỏ qua cho mọi chiến dịch Marketing.

Quảng Cáo Remarketing
Quảng Cáo Remarketing

Quảng cáo Google Shopping

Tên gọi khác của Google Shopping là quảng cáo mua sắm. Nó phù hợp với một số loại như quảng cáo quần áo, giày dép,… loại hình quảng cáo này khá rẻ. Khách hàng có thể nhìn thấy tên sản phẩm, giá, ảnh sản phẩm luôn ngay trên kết quả tìm kiếm.

Quảng Cáo Google Shopping
Quảng Cáo Google Shopping

Quảng cáo APP

Quảng cáp App chỉ phù hợp với một số nhà quảng cáo mà thôi. Như những nhà phát hành Game, App ứng dụng,… Loại hình quảng cáo này giúp bạn có thể khiến nhiều người biết đến App của bạn hơn.

Quảng cáo ứng dụng, quảng cáo App Mobile
Quảng cáo App Mobile

Bảng giá quảng cáo Google Ads tại Đà Nẵng

Với giá dịch vụ cũng tùy thuộc vào ngân sách của bạn do đó để có thể báo giá một cách chính xác nhất thì bạn hãy để lại thông tin vào Form bên dưới tôi sẽ chủ động gọi lại và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

    Tác giả: Phạm Bảo