Bí mật dịch vụ quảng cáo Google Ads

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Trọn Gói – Bí Mật Được Hé Lộ

Ngày nay việc gặp những mẫu quảng cáo về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói giá chỉ vài triệu/tháng,… không giới hạn click, cam kết top 24/7,.. liệu đó có phải sự thật. Bây giờ tôi Phạm Bảo sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề có nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads trọn gói hay là không nhé.

Để hiểu được hành vi gian lận của những nhà quảng cáo trọn gói thì bạn nên hiểu được cách tính tiền của Google Ads để tự mình đưa ra câu trả lời.

Google Ads tính tiền dựa vào số click chuột vào website, giá mỗi click chuột tùy thuộc vào từ khóa mà bạn đang chạy quảng cáo, giá click chuột này sẽ bị biến động khi đối thủ của bạn tăng hoặc giảm giá thầu. Ngay cả Ads cũng không cam kết được từ khóa của bạn luôn ở mức giá ổn định được chứ đừng nói là nhà quảng cáo. Vậy thì các nhà quảng cáo Google trọn gói kia đã dùng thủ thuật gì để che mắt bạn. Để hiểu hơn bạn hãy đọc 4 thủ thuật của dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói nhé.

Cách tính phí trong Google Adwords
Cách tính phí trong Google Ads

4 Thủ thuật về dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói

Phạm Bảo sẽ giúp bạn phân tích những điều mập mờ trong dịch vụ quảng cáo trọn gói này.

Từ khóa

Khi bạn dùng dịch vụ quảng cáo trọn gói thì các nhà quảng cáo sẽ yêu cầu bạn cung cấp 3-5 từ khóa để chạy quảng cáo, đôi khi những từ khóa mà bạn cung cấp thì lại không có lượng tìm kiếm hàng tháng hoặc là những từ khóa chỉ mang tính chất chung chung không thể mang lại khách hàng cho bạn.

Để tôi lấy ví dụ: nếu bạn đang bán áo da nam chẳng hạn nhé. Bạn chạy một số từ khóa sau:

Áo da nam

Áo da nam giới

Áo da dành cho nam

Tôi lấy ví dụ 3 từ này đi. Khi bạn dùng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói thì chỉ khi khách hàng tìm kiếm 3 từ khóa mà tôi vừa lấy ví dụ ở trên thì quảng cáo của bạn mới được xuất hiện. Điều đó thật lãng phí khi mà những từ khóa mang lại tỷ lệ mua hàng cao hơn như “địa chỉ bán áo da nam” thì lại không được xuất hiện. Bạn thấy điều tai hại xảy ra chưa.

Giới hạn từ khóa
Giới hạn từ khóa

Thời gian hiển thị

Thời gian hiển thị là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi chạy quảng cáo. Bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói thì liệu rằng một ngày có 24 tiếng bạn có thể dành thời gian để kiểm tra thường xuyên được không? Chắc chắn là không rồi đúng không nào. Đôi khi những thời điểm khách hàng có nhu cầu mua hàng thì quảng cáo của bạn được các nhà cung cấp dịch vụ dùng thủ thuật nào đó đã không cho hiện quảng cáo. Điều bạn nhận được đó là sự bực bội và không có khách hàng.

Giới hạn thời gian hiển thị
Giới hạn thời gian hiển thị

Địa điểm chạy quảng cáo

Bạn hãy thử hình dung mà xem nếu bạn đang ở số 10 Kim Mã chẳng hạn, thì các nhà quảng cáo Google trọn gói họ chỉ cho quảng cáo hiển thị quanh số 10 Kim Mã tầm 1 km chẳng hạn. Điều này sẽ khiến cho việc bạn check thứ hạng khi nào cũng được xuất hiện nhưng lại không có khách hàng.

Giới hạn địa lý
Giới hạn địa lý

Chạy bùng tiền Google

Tác hại nguy hiểm nhất có lẽ là bùng tiền Google. Bùng tiền tức là không chịu thanh toán tiền cho Google đó bạn. Ví dụ nếu bạn thuê họ với giá 2 triệu/ tháng. Nhưng những nhà quảng cáo trọn gói họ không chịu thanh toán tiền cho Google thì bạn làm sao biết được. Việc bùng tiền này sẽ khiến cho Website của bạn sau này không còn chạy quảng cáo Google Ads được nữa. Người gánh hậu quả nặng nề nhất có lẽ là bạn đúng không nào. Đừng vì thấy rẻ mà lao vào “của rẻ là của ôi”.

Chạy bùng tiền Google Adwords
Chạy bùng tiền Google Ads

Bây giờ qua bài viết này bạn đã hiểu được lý do tại sao tôi khuyên bạn không nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói rồi đó. Giải pháp dành cho bạn đó là dịch vụ quảng cáo Google Ads Phạm Bảo nếu bạn muốn tìm hiểu về nó thì đọc tiếp phần sau nhé.

Phạm Bảo là ai?

Ảnh Phạm Bảo Adwords

Phạm Bảo

– 5 Năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads

– Hiện là đối tác của Google tại Việt Nam

– Quản lý hàng nghìn chiến dịch

– Đã chi tiêu trên 100 tỷ đồng cho Google Ads

LIÊN HỆ NGAY

Phạm Bảo Ads – Cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google hiệu quả

Tại sao tôi lại dùng từ hiệu quả. Bởi vì khi bạn sử dụng dịch vụ của tôi bạn sẽ được tôi tư vấn chiến lược chạy Google Ads giúp bạn có nhiều khách hàng nhất, bạn sẽ không bị giới hạn từ khóa, vị trí hiển thị, thiết bị hiển thị, thời gian hiển thị, …. Bạn sẽ trả trực tiếp tiền cho Google Ads, số tiền này hoàn toàn được công khai và minh bạch. Ngoài ra bạn chỉ cần trả cho tôi một khoản tiền nho nhỏ về phí dịch vụ quản lý tài khoản Ads. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của tôi cung cấp bạn hãy để lại thông tin vào Form bên dưới. Tôi sẽ chủ động liên hệ lại và tư vấn cho bạn ngay khi nhận được thông tin.

    Bài viết bạn có thể quan tâm: bảng giá google ads

    Tác giả: Phạm Bảo