Cho Thuê Tài Khoản Google Ads

Cho thuê tài khoản Google Ads

Chào bạn, tôi là Phạm Bảo đây. Tôi biết bạn đang tìm đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads uy tín. Bạn cần liên hệ với Phạm Bảo Ads để bắt đầu với việc quảng cáo nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết ai thì nên thuê tài khoản Google Ads và những điều cần lưu ý khi thuê tài khoản quảng cáo Ads là gì để bạn có thể chọn được đơn vị cho thuê tài khoản Ads uy tín.

Những ai nên thuê tài khoản Google Ads ?

Tài khoản bị tạm ngưng, khóa: bạn đang cần chạy Google Ads nhưng tài khoản lập lên lại bị khóa, lập lên bị tạm ngưng,.. vì vi phạm những chính sách của Google. Đây là một lỗi thường gặp ở những khách hàng của tôi, nhưng không sao hết khi gặp tôi, tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Quảng cáo không được phê duyệt: với một số tài khoản quảng cáo thiếu sự uy tín với Google dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo không được phê duyệt khiến cho nhà quảng cáo hoang mang. Lối đi dành cho bạn là tìm đơn vị quảng cáo uy tín để thuê tài khoản quảng cáo Goolge Ads

Quản lý, triển khai chiến dịch khó khăn: bạn đang giỏi về kinh doanh nhưng để sử dụng được Google Ads phải có tính kỹ thuật rất cao, bạn không phù hợp và nếu bạn có làm thì cũng không mang lại hiểu quả cao như những người có kinh nghiệm lâu năm. Việc bạn bây giờ đang phân vân là tìm thuê tài khoản Google Ads để có thể chạy quảng cáo cho bạn.

Bạn không biết tối ưu quảng cáo: trong Google Ads việc tối ưu quảng cáo là điều rất quan trọng, tối ưu điểm chất lượng sẽ giúp bạn giảm chi phí chi chạy Google Ads. Tối ưu mẫu quảng cáo, trang đích sẽ mang lại chuyển đổi dành cho bạn. Nếu bạn không quen làm việc này hãy để tôi – Phạm Bảo sẽ giúp bạn.

Dịch vụ cho thuê tài khoản Google Adwords
Dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads

Một số lưu ý khi bạn chọn đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Google Ads

Không có chứng nhận đối tác của Google: ở Việt Nam rất nhiều bên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để tối ưu cho bạn để quảng cáo hiệu quả hoặc có nhiều đơn vị có chứng nhận đối tác của Google nhưng những người trực tiếp xét quảng cáo cho bạn lại không có chứng nhận đó từ Google

Người xét quảng cáo cho bạn không có chuyên môn cao: đôi khi việc một số công ty là đối tác của Google Ads nhưng người trực tiếp làm việc với bạn lại là nhân viên mới, không có kiến thức chuyên môn cũng như cá nhân họ không phải là đối tác của Google. Dẫn đến tình trạng quảng cáo của bạn không được tối ưu và gây lãng phí rất nhiều tiền bạc.

5 Lý do bạn nên thuê tài khoản Google Ads của tôi

Ảnh Phạm Bảo Adwords

Phạm Bảo

– 5 Năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads

– Hiện là đối tác của Google tại Việt Nam

– Quản lý hàng nghìn chiến dịch

– Đã chi tiêu trên 100 tỷ đồng cho Google Ads

LIÊN HỆ NGAY

Phạm Bảo Ads là đối tác của Google: Rất tuyệt vời khi bạn được tôi Phạm Bảo Ads trực tiếp làm việc với bạn đúng không nào.

Phạm Bảo đã có kinh nghiệm quản lý hàng nghìn chiến dịch lớn nhỏ đa dạng ngành nghề: với nhiều kinh nghiệm trong xét quảng cáo với sự đa dạng từ bất động sản, thời trang, thẩm mỹ, phòng khám, quà tặng,… tôi tự tin có thể giúp bạn làm quảng cáo dù bạn ở ngành nghề nào.

Phạm Bảo với 5 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Google Ads: với số năm kinh nghiệm lên tới 5 năm, tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng có được chiến dịch Ads tuyệt vời.

Phạm Bảo đã chi tiêu số tiền hàng trăm tỷ đồng: với số tiền đã chi tiêu lên hàng trăm tỷ đồng, qua số tiền chi tiêu này tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc làm quảng cáo. Bạn chỉ cần trả một số tiền nho nhỏ là có thể được tôi hướng dẫn khiến bạn không bị mất tiền một cách uổng phí.

Phạm Bảo sẽ là người trực tiếp lên chiến dịch cho bạn: đây có là lẽ là điều mà không đơn vị quảng cáo Google Ads nào làm được. Tôi là đối tác của Google tại Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, lên từng chiến dịch cho bạn, giúp bạn có được sự tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những điều tuyệt vời trên bạn còn chần chừ gì nữa mà để lại thông tin vào Form bên dưới để tôi có thể gọi lại tư vấn về dịch vụ cho thuê tài khoản Ads cho bạn ngay.

    Đừng trì hoãn, đừng để đối thủ của bạn gặp tôi trước bạn

    Tác giả: Phạm Bảo